Bảng giá sửa nhà trọn gói

Nếu căn nhà của bạn đang gặp phải tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ bất ngờ với những sự thay đổi hoàn toàn của công trình và cảm thấy rằng khoản đầu tư này là rất đáng giá.

1. Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp

Dù công trình xây dựng được thực hiện công phu, kỹ lưỡng đến mức nào thì cũng không thể tránh khỏi sự xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc nâng cấp, cải tạo, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

1.1. Tiết kiệm thời gian

Thực tế, không phải ai cũng có đủ thời gian để theo dõi quá trình cải tạo nhà cửa một cách thường xuyên. Gia chủ cần phải thực hiện các hoạt động cá nhân và công việc hàng ngày. Trong tình huống này, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc nâng cấp, cải tạo.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng của đơn vị sẽ thực hiện giám sát công trình, cung cấp các báo cáo liên quan đến quá trình thi công. Điều này đảm bảo tất cả các hạng mục được thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng đã đề ra. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc theo dõi nhân công và công việc tại công trình. Nói cách khác, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung vào gia đình và công việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

1.2. Tiết kiệm chi phí

Sửa nhà trọn gói được xem là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí so với các giải pháp khác trong việc cải tạo không gian sống. Trước khi thực hiện, đơn vị thầu xây dựng sẽ tính toán, báo giá và thống nhất với khách hàng chi phí cụ thể cho toàn bộ quá trình sửa nhà. Mức chi phí này thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc sửa từng phần hoặc tự sửa chữa.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói thường đã bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau và sẽ không có thêm chi phí phát sinh nếu đã được chốt trước đó. Để đạt được điều này, các nhà thầu dựa trên kinh nghiệm và năng lực của mình để lựa chọn vật liệu có giá tốt nhưng chất lượng cao, xây dựng đội ngũ nhân công và trang thiết bị, máy móc chuyên dụng phù hợp nhất cho quá trình thi công.

Điều này cho thấy rằng, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin vào một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Gia chủ có thể tiết kiệm chi phí và yên tâm tận hưởng cuộc sống cá nhân một cách thoải mái.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp được thực hiện theo 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: chuẩn bị vật liệu xây dựng và nhân công thực hiện công trình. Sau đó, đội ngũ sẽ tiến hành dọn dẹp mặt bằng, di chuyển đồ đạc hàng ngày và bảo vệ cẩn thận các vật dụng. Trong suốt quá trình thi công, họ sẽ giám sát vật tư và đảm bảo an toàn lao động.
  • Bước 2: thực hiện dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp theo hợp đồng đã ký kết giữa các bên.
  • Bước 3: kiểm tra công trình bằng cách giám sát thường xuyên và kiểm tra tổng thể trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 4: nghiệm thu công trình.
  • Bước 5: bàn giao công trình với bộ hồ sơ tiêu chuẩn bao gồm Giấy báo kiểm tra công trình, giấy phép sửa chữa nhà từ cơ quan có thẩm quyền, Bản vẽ hiện trạng công trình và hợp đồng thi công

3. Nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của đơn vị nào tốt nhất?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, hãy đến với chúng tôi để nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực như:

- Quy trình sửa nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân công tay nghề cao, kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm.

- Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với sự kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu trong quy trình.

- Tiến độ thi công và chất lượng công trình được cam kết khi sử dụng đúng chủng loại vật tư, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- An toàn lao động luôn được đảm bảo trong suốt quá trình thi công.

- An tâm tuyệt đối với chính sách bảo hành lâu dài hết sức ưu việt.

4. Bảng giá dịch vụ sửa nhà trọn gói

Hạng mục sửa chữa Chi phí nhân công (VNĐ/m2) Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Phá vỡ tường 40.000 – 50.000 90.000 – 100.000
Đục gạch ốp tường nhà 40.000 – 50.000 70.000 – 80.000
Tháo vỡ gạch nền nhà 40.000 – 50.000 70.000 – 80.000
Tháo la phông 30.000 – 40.000 60.000 – 70.000
Nâng nền, san lấp 150.000 650.000
Tháo dỡ tủ bếp 250.000 500.000
Đục nền bê tông 100.000 150.000

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích, các bước thực hiện cũng như lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thay vì tự sửa hoặc sửa từng phần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình tìm hiểu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất nhé!

Thuỳ Duyên