4 tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín

Giữa hàng trăm, hàng ngàn công ty xây dựng khác nhau, để tìm được một đơn vị uy tín và đảm bảo đáp ứng được mọi mong muốn của gia chủ là chuyện không hề dễ dàng. Bởi vậy trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ 4 tiêu chí, chỉ cần thực hiện theo đúng điều này bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Hình ảnh và thương hiệu của công ty xây dựng nhà phố

Hình ảnh và thương hiệu là điều không thể mua được bằng tiền mà nó được xây dựng dựa trên nền tảng cảu con người, dịch vụ, lịch sử thương hiệu ấn tượng trong lòng khách hàng. Nói theo một cách logic thì những công ty xây dựng nhà phố có nhận diện tốt, chuyên nghiệp phần lớn cung cấp dịch vụ tốt hơn so với các đối thủ.

Để đánh giá hình ảnh và thương hiệu của một công ty xây dựng nhà phố bạn có thể dựa vào trải nghiệm của mình về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cũng thông qua trải nghiệm khi tiếp xúc với nhân viên, các hoạt động Marketing, truyền thông mà đơn vị này áp dụng như thế nào.

2. Chính sách giá cả hợp lý

100% chủ đầu tư khi cần xây dựng nhà phố sẽ tìm hiểu giá cả đầu tiên và 50% khi thấy giá cao sẽ vội vàng bỏ đi mà không tìm hiểu lý do vì sao có mức giá như vậy, để rồi đánh giá sai nhà thầu.

Thông thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín không thể hiện qua bảng giá cao hay thấp mà đó là giá có hợp lý hay không. Bởi lẽ giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá cao thì kinh tế của chủ đầu tư không cho phép. Vì vậy, việc gọi nhà thầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý cách nói tôn trọng những nhà thầu có lương tâm, đem lại giá trị chung cho cộng đồng.

3. Năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư

Năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư là tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi chọn nhà thầu xây dựng. Nó thể hiện thông qua việc lên ý tưởng và hoàn thành ý tưởng. Có những người vì lơ là việc kiểm tra đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị thầu, kết quả dẫn đến công trình cuối cùng không đạt được như ý nguyện.

Đa phần các nhà thầu sẽ giới thiệu mẫu nhà thông qua mặt bằng vật dụng ngôi nhà, mặt tiền kiến trúc 3D và thiết kế nội thất ngôi nhà. Có nhiều chủ đầu tư đến với công ty xây dựng còn yêu cầu chỉnh sửa, làm mới toàn bộ bản thiết kế đã hoàn thiện trước đó. Vậy nên việc chủ đầu tư nếu xem xét bản thiết kế mà bố trí mặt bằng không hợp lý hoặc mặt tiền 3D không thẩm mỹ thì có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị khác phù hợp hơn.

4. Năng lực thi công của công ty xây dựng nhà phố

Năng lực của nhà thầu thể hiện qua việc chuẩn bị vật tư, trang thiết bị máy móc, lựa chọn đội ngũ nhân công có tay nghề cao, kỹ sư giám sát, quy trình làm việc chặt chẽ,… đảm bảo đầu ra đạt chất lượng. Bên cạnh đó bạn còn phải xem xét cách thức tổ chức thi công là bán thầu, giao khoán hay công nhật, bởi những điều này cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà.

Chủ đầu tư hãy kiểm tra năng lực của nhà thầu bằng cách xem hình ảnh thi công thực tế của các công trình mà họ đã triển khai, đang triển khai để có cái nhìn thực tế nhất. Thông qua đó biết được họ có làm đúng kích thước thép, gạch đinh, cục kẽ bê tông,… hay không vì những điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.  

Trên đây là top 4 tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn công ty xây dựng nhà phố. Còn nếu không muốn tốn thời gian để tìm hiểu thông tin, phân tích các công ty này thì bạn có thể liên hệ với https://tkxdgroup.com/. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là một đơn vị chuyên nhận thi công và xây dựng nhà phố, giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay?

Lê Trinh