5 tiêu chí chọn công ty sửa nhà

Ở lần đầu sửa chữa nhà hẳn bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần nắm rõ 5 tiêu chí dưới đây mà chúng tôi chia sẻ đảm bảo có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đây chính là yếu tố góp phần giúp gắn kết nhà thầu và gia chủ hiệu quả nhất. Thông thường ban đầu khi chọn công ty sửa nhà bạn sẽ chưa biết quá nhiều về năng lực cũng như chất lượng của đơn vị đó ra sao. Vậy nên dựa vào thái độ phục vụ của họ như đúng giờ, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách đầy đủ, chính xác là tiền đề giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng. Nếu trong số các đơn vị mà bạn đang phân vân nếu đơn vị nào đáp ứng được điều này thì bạn nên ưu tiên hơn.

2. Phương án của công ty sửa nhà

Với các công ty sửa nhà chuyên nghiệp không bao giờ đưa ra giải pháp khơi khơi mà họ cần dựa vào các thông tin như mong muốn, ý tưởng của khách hàng, khảo sát trực tiếp thực trạng của công trình,… rồi mới tư vấn,d dưa ra phương án để 2 bên cùng có lợi. Do đó, dựa vào phương án mà đơn vị thầu đưa ra bạn có thể thấy được năng lực, kinh nghiệm của họ như thế nào. Chắc chắn một công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện rất rõ thông qua cách họ làm việc đúng không nào?

3. Báo giá minh bạch

Một công ty sửa nhà uy tín luôn đưa ra cho khách hàng báo giá rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, không báo giá chung chung. Vậy nên nếu công ty nào đưa ra cho bạn báo giá mà không ghi rõ giá từng hạng mục, chỉ đưa ra một con số mà không có bất kỳ cơ sở nào thì bạn nên cẩn trọng với đơn vị đó. Đừng ham rẻ để rồi đến khi bắt tay vào thực hiện lại phát sinh vô số vấn đề cũng như chi phí mà không thể lường trước được.

Ngoài ra bạn cũng đừng giữ quan điểm rằng công ty sửa nhà giá rẻ là kém uy tín, cũng như đơn vị sửa nhà giá cao là chất lượng. Việc báo giá như thế nào là còn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bản thân bạn cũng phải dựa vào khả năng tài chính của mình để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

4. Xem xét số lượng công trình

Bạn có thể tham khảo các công trình mà đơn vị sửa nhà đã từng hoàn thiện để đánh giá năng lực thực tế của họ ra sao. Để có cái nhìn chính xác nhất bạn nên dành thời gian đến tận nơi để xem công trình hoặc những hình ảnh chi tiết các dự án mà họ đã từng thực hiện.

Đối với công ty sửa nhà đã hoạt động lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không e ngại cung cấp cho bạn các thông tin này. Ngược lại nếu là đơn vị kém uy tín sẽ lấp liếm hoặc đưa ra những hình ảnh dự án không có thật. Tốt nhất bạn hãy xem xét và kiểm chứng lại các công trình này có thật không mới đưa ra quyết định cuối cùng.

5. Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Yếu tố cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn công ty sửa nhà đó chính là dịch vụ bảo hành, bảo trì công trình sau khi hoàn thiện. Với các đơn vị tự tin năng lực của bản thân sẽ không ngần ngại đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên cũng tùy vào từng hạng mục khác nhau mà sẽ có chế độ bảo hành, thời gian bảo hành khác nhau. Nếu công ty sửa nhà uy tín chắc chắn sẽ đưa ra chính sách bảo hành chi tiết, rõ ràng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Áp dụng 5 tiêu chí trên đây có thể giúp bạn dễ dàng chọn được công ty sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc nếu bạn không có thời gian nhiều để tìm hiểu thông tin thì hãy đến với https://tkxdgroup.com, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp và dịch vụ tốt nhất không đâu sánh bằng.

Thùy Duyên