5 tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà phố

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà phố với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công ty nào cũng nói rằng mình uy tín, tuy nhiên trên thực tế không phải như vậy. Để tránh đưa ra lựa chọn sai lầm hãy tham khảo 5 tiêu chí dưới đây.

1. Hình ảnh và thương hiệu công ty xây dựng nhà phố

Hình ảnh và thương hiệu của công ty xây dựng không thể mua được bằng tiền, nó là nền tảng mà doanh nghiệp phát triển nên. Chỉ khi thương hiệu uy tín, cung cấp dịch vụ tốt thì mới ghi dấu trong tâm trí khách hàng lâu dài.

Theo logic, công ty xây dựng đầu tư hình ảnh nhận diện tốt, chuyên nghiệp thì hoạt động kinh doanh của các đơn vị đó thường nổi bật hơn các đối thủ. Song không nhận diện thương hiệu “đẹp” thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt mà sự đầu tư đó thể hiện tầm nhìn, sự hiểu biết của nhà thầu.

Bởi vậy với khách hàng muốn nhận diện được thương hiệu uy tín cần phải tham khảo trải nghiệm của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ, thông qua trải nghiệm của chính bản thân khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên của đơn vị đó. Đồng thời cũng dựa vào các hoạt động Marketing, truyền thông của các đơn vị này ra sao để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu đơn vị có được đánh giá cao từ khách hàng cũ, mang lại sự thoải mái, an tâm trong quá trình trao đổi với bạn thì có thể yên tâm lựa chọn hơn.

2. Chính sách giá cả hợp lý

Thông thường khách hàng khi thấy đơn giá xây dựng của một công ty cao hơn đối thủ sẽ vội vàng bỏ đi mà không tìm hiểu kỹ. Thực tế giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng, một nhà thầu xây dựng uy tín không thể hiện ở bảng giá đắt hay rẻ mà nó có hợp lý hay không. Bởi với mức giá rẻ sẽ không đảm bảo công trình chất lượng, ngược lại với giá quá đắt thì ngân sách của khách hàng không cho phép.

Điều bạn cần nhớ rằng đôi khi bảng giá xây dựng nhà phố giá rẻ chưa bao gồm đầy đủ các hạng mục, về sau sẽ phát sinh. Hoặc với bảng giá đó đơn vị thầu sẽ sử dụng vật tư kém chất lượng để sinh lời. Bởi vậy để đảm bảo công trình chất lượng như ý thì hãy nhớ giá cả chỉ là một phần nhỏ, năng lực, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị thầu mới là điều quan trọng nhất.

3. Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

Đây cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn công ty xây dựng nhà phố. Bởi khi một đơn vị làm việc với quy trình minh bạch, chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự an tâm, tin tưởng của chủ đầu tư. Hiện nay khách hàng cũng có xu hướng chọn nhà thầu nỗ lực phục vụ mình khi họ được trực tiếp nhìn thấy các hoạt động diễn ra. Chưa hết, chủ đầu tư cũng tin rằng nhà thầu minh bạch, làm việc tỉ mỉ sẽ có chuyên môn cao hơn các đơn vị khác.

4. Năng lực đội ngũ kiến trúc sư

Năng lực của đội ngũ kiến trúc sư thể hiện qua việc lên ý tưởng và hoàn thành ý tưởng. Thông thường các nhà thầu sẽ giới thiệu các mẫu nhà qua mặt bằng vật dụng ngôi nhà, mặt tiền kiến trúc 3d, thiết kế nội thất ngôi nhà. Cũng có nhiều khách hàng yêu cầu đơn vị xây dựng làm mới lại toàn bộ hồ sơ thiết kế trước đó khi bố trí mặt bằng không hợp lý, kém tính thẩm mỹ,… Thông qua những hình ảnh, hồ sơ thiết kế mà bạn tiếp nhận có thể đánh giá được trình độ chuyên môn của các đơn vị này và dễ dàng đưa ra quyết định.

5. Năng lực nhà thầu xây dựng

Điều này được thể hiện xuyên suốt từ khâu chuẩn bị vật tư, trang thiết bị máy móc cho đến lựa chọn nhân công có tay nghề cao, kỹ sư giám sát, từng bước thực hiện theo uy trình chặt chẽ, phối hợp để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như ý.

Dựa vào 5 tiêu chí trên việc lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà phố không còn là chuyện khó khăn nữa. Còn nếu thắc mắc điều gì, liên hệ với https://tkxdgroup.com/, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Lê Trinh