Bảng giá đóng la phông tại HCM

Bạn đang có ý định đóng la phông? Bạn chưa biết bảng giá đóng la phông tại HCM hiện nay bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến bảng giá thi công hạng mục này? Tất cả đều sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

1. Bảng giá đóng la phông tại HCM

Hạng mục

Vật liệu

Diện tích

Đơn giá VND

Thi công trần la phông thả

Khung sườn và tấm la phông nhựa

<20m2

170.000 đ/m2

Từ 20m2 đến 40 m2

160.000 đ/m2

> 40m2

150.000 đ/m2

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá đóng la phông

2.1. Vật liệu la phông

Hiện nay trên thị trường có nhiều vật liệu đóng la phông khác nhau, kết cấu, thiết kế, chất lượng có sự khác nhau nên giá cả cũng không giống nhau. Khi vật liệu càng đắt đỏ thì chất lượng càng cao, nó có khả năng cách nhiệt, chống cháy, cách âm hiệu quả. Nhiều gia chủ chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn để nhận lại được la phông như ý muốn.

2.2. Diện tích thi công

Chi phí đóng la phông bao nhiêu còn tùy thuộc vào diện tích thi công. Chẳng hạn khi thi công đóng la phông cho biệt thự với diện tích hàng trăm mét vuông thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc thi công ở nhà phố, chung cư nhỏ. Nên nhớ rằng bảng giá đóng la phông sẽ tỉ lệ thuận với diện tích công trình.

2.3. Chi phí nhân công

Để đảm bảo thi công đóng la phông chất lượng, duy trì được tính thẩm mỹ, hấp dẫn thì cần phải có đội ngũ nhân lực giỏi. Dĩ nhiên chi phí cho đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm, chuyên môn và trách nhiệm với công việc bao giờ cũng sẽ cao hơn so với đơn vị kém uy tín, bù lại bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì mà mình bỏ ra.

3. Quy trình đóng la phông tại HCM

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, tin nhắn bao gồm đầy đủ các thông tin liên quan đến chất liệu, kích thước, màu sắc, kiểu dáng la phông.

Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hẹn khách hàng để cử nhân viên đến tận nơi khảo sát công trình. Thông thường tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi nhân viên đến nơi tầm khoảng 30 phút.

Bước 3: Người thợ sẽ khảo sát thực tế, tính toán chính xác và tư vấn mẫu thiết kế phù hợp cho khách hàng. Đồng thời khách cũng sẽ nhận được báo giá cụ thể ngay lúc đó.

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với giải pháp và bảng giá thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lập hợp đồng và có chữ ký của hai bên.

Bước 5: Người thợ sẽ tiến hành kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư, dụng cụ và thi công đúng chất lượng, bàn giao đúng tiến độ như đã ký kết trên hợp đồng.

Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình thi công sẽ vệ sinh đầy đủ và kiểm tra lại lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng. Khi khách hàng kiểm tra và hài lòng thì ký biên bản nghiệm thu và thanh toán phần chi phí còn lại. Đồng thời đơn vị thầu cũng cung cấp giấy bảo hành, trong suốt quá trình sử dụng nếu có sự cố gì chỉ cần liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ.

4. Hướng dẫn chọn đơn vị đóng la phông uy tín

Thị trường với rất nhiều đơn vị nhận thi công, đóng la phông khác nhau. Song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Tốt nhất bạn nên nắm rõ các lưu ý như sau:

- Khi chọn đội thi công la phông bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của đội, các công trình mà họ đã thực hiện trước đó, chất lượng tay nghề của người thợ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

- Cần nắm rõ bảng báo giá chi tiết, thảo luận từng hạng mục, công việc riêng lẻ để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

- Hỏi rõ đơn vị thi công về chính sách khuyến mãi và bảo hành để tiết kiệm thêm chi phí cũng như an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

- Hợp đồng thi công đóng la phông cần phải trình bày rõ ràng từng hạng mục, thời gian bảo hành cụ thể.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể nắm được bảng giá đóng la phông tại HCM bao nhiêu, hướng dẫn lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhất. Còn băn khoăn vấn đề gì nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

Thùy Duyên