Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng được thiết kế khoa học không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng, nâng cao tinh thần làm việc, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo ngay bảng giá thiết kế nội thất văn phòng và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

1. Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
STT Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư   Ghi chú
1 Thiết kế  Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 80.000 120,000   Đơn vị tính: vnđ/m2
nội thất  Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
   Thiết kế mặt bằng 3D
   Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
   Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 100.000 160,000  
3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Ghi chú:

+ Chi phí sẽ tăng 30% đôi với các dự án bao gồm thiết kế và giám sát tác giả,

+ Nhà Việt hỗ trợ giám sát, kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào, từ phần thô cho tới thành phẩm như: gỗ, gạch đá, kính, các phụ kiện liên quan theo cam kết hợp đồng.

+ Giám sát hỗ trợ đội ngũ thi công đọc đúng bản vẽ và làm theo đúng bản vẽ.

+ Giám sát, đôn thúc đảm bảo tiến độ của nhà sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kết hợp chủ đầu tư nghiệm thu công trình và bàn giao công trình.

+ Miễn phí thiết kế nếu sử dụng dịch vụ thi công trọn gói.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Nhà Việt?

+ Nhà Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng.

+ Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Đảm bảo mỗi bản vẽ thiết kế đều là độc quyền, được thiết kế dựa trên đặc điểm thương hiệu, doanh nghiệp, mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, mang đậm đấu ấn thương hiệu, tạo cảm giác tự hào, phấn khởi cho nhân viên.

+ Chúng tôi có nhà xưởng thi công nội thất với dàn trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

+ Tất cả các sản phẩm do chúng tôi thiết kế, thi công đều được bảo hành lâu dài (tối thiểu từ 1 – 5 năm).

3. Qui trình thiết kế nội thất văn phòng tại Nhà Việt

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn miễn phí.

Ở bước này, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ liên hệ để được trao đổi trực tiếp với khách (lịch hẹn sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng). Kiến trúc sư trực tiếp tới công trình để khảo sát hiện trạng, tiến hành đo đạc, lắng nghe ý tưởng, mong muốn của khách hàng.

Căn cư vào yêu cầu của khách, đặc điểm diện tích không gian và, phong cách doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, tài chính cho phép… chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu nhất, lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.

Sau khâu tư vấn về ý tưởng thiết kế, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ báo giá. Khi khách hàng đồng ý với báo giá đưa ra, hai bên sẽ đi đến thống nhất, ký kết hợp đồng.

Giai đoạn 2: Ký hợp đồng

Nhà Việt soạn thảo hợp đồng và photo thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau, giao cho khách hàng giữ 1 bản để làm căn cứ thực hiện hợp đồng, tiến hành thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hợp đồng đã được ký kết giữa 2 bên, các kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình và gửi lại cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết tỏng hợp đồng.

Giai đoạn 3: Triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết kiến trúc, nội thất nhà

Từ các thông tin đã được khảo sát và thu thập trước đó, kiến trúc sư sẽ nghiên cứu, tính toán chi tiết để triển khai bản vẽ thiết kế sơ bộ, bao gồm: Bản vẽ thiết kế mặt bằng, bố trí phòng, phân bố không gian.

Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng với bản vẽ thiết kế sơ bộ, kiến trúc sư của Nhà Việt sẽ tiến hành triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết, bao gồm: Bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu, điện nước…

Giai đoạn 4: Kiểm tra lại bản vẽ thiết kế chi tiết

Nhà Việt sẽ cử kiến trúc sư và phòng kỹ thuật trực tiếp tới văn phòng của khách hàng để đo đạc, kiểm tra lại bản vẽ, nhằm hạn chế đến mức tối đa sai sót trong quá trình thi công. Tại đây, phòng kỹ thuật sẽ chỉnh sửa theo kích thước đã đo đạc và gửi phương án cuối cùng cho chủ trì thiết kế duyệt trước khi gửi phương án cuối cùng cho khách hàng.

Giai đoạn 5: Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất.

Bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ được gửi tới chủ trì thiết kế để kiểm tra, đôi chiếu. Khi bản vẽ đã được phê duyệt thì sẽ được in thành 2 bản, một bản do Nhà Việt giữ, 01 bản giao cho bộ phận dự toán thi công.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng thiết kế.

Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ, 2 bên đi đến thanh lý hợp đồng, khách thanh toán phần còn lại. Chúng tôi sẽ giao toàn bộ các tài liệu thiết kế: Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và dự toán để chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn và hoàn toàn miễn phí.

ĐT