Cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm

Hiện nay công ty xây dựng nhà phố tại tphcm không hiếm, thậm chí còn rất nhiều, điều này làm khách hàng không khỏi băn khoăn chưa biết đâu mới là lựa chọn phù hợp cho mình. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đưa ra một vài gợi ý dưới đây, qua đó giúp bạn chọn được công ty xây dựng nhà ở phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

1. Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2

1.1. Đơn giá thi công phần thô và nhân công

Thông thường khi lên kế hoạch xây dựng nhà phố mọi người phải xác định trước diện tích cũng như quy mô cần xây nhà bởi nó có ảnh hưởng đến mức giá thi công. Hiện nay đơn giá thi công phần thô và nhân công xây dựng hoàn thiện sẽ giao động như sau:

- Đối với công trình diện tích 350m2 thì giá sẽ là 3.200.000VNĐ/m2.

- Đối với công trình diện tích 300m2 đến dưới 350m2 thì giá sẽ là 3.250.000VNĐ/m2.

- Đối với công trình có diện tích 200m2 đến dưới 300m2 thì có giá là 3.300.000VNĐ/m2.

- Đối với công trình diện tích dưới 200m2 thì giá sẽ được báo tùy theo thiết kế và thực tế.

1.2. Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản tính theo m2

Đối với chi phí xây dựng trọn gói thì giá sẽ giao động khoảng 5.300.000VNĐ/m2 đến 5.800.000VNĐ/m2. Mức giá này được áp dụng nếu là mẫu nhà thông thường và điều kiện thi công tốt, đảm bảo chất lượng công trình như ý của gia chủ. Còn nếu trong điều kiện phức tạo, thiết kế có những yếu tố khó khăn thì báo giá sẽ được thay đổi tùy từng trường hợp.

2. Cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm

2.1. Kiểm tra pháp lý nhà thầu xây dựng

Pháp lý là một yếu tố cực kỳ quan trọng và buộc bạn phải quan tâm khi chọn công ty xây dựng nhà phố. Bởi chỉ khi đơn vị uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường và có tính pháp lý đầy đủ thì mới đảm bảo đáp ứng được việc thi công như yêu cầu của bạn. Còn để xác định được tính pháp lý của một đơn vị nào đó bạn phải tra cứu, kiểm tra thông tin ở trên mạng Internet, Website của công ty với những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng,…

2.2. Các dự án mà công ty xây dựng đã thực hiện

Muốn đảm bảo công ty xây dựng nhà phố tại tphcm nào đó có uy tín hay không bạn phải kiểm tra, tham khảo các công trình, dự án mà họ đã thực hiện. Giải pháp nhanh nhất là bạn truy cập vào Website và danh mục công trình đã thực hiện của đơn vị đó để xem số lượng công trình nhiều hay ít, độ thẩm mỹ ra sao, đặc biệt là nên tập trung vào những công trình có yêu cầu thiết kế xây dựng gần giống với nhu cầu của bạn.

Thông qua yếu tố này bạn có thể đánh giá được năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Khi một đơn vị đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì bạn sẽ dễ dàng đánh giá được khách quan đơn vị đó có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công với nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để triển khai nhiều công trình khác nhau.

2.3. Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá công ty xây dựng tại tphcm đó là quy mô và tầm nhìn hoạt động của đơn vị đó. Dĩ nhiên một đơn vị uy tín sẽ phát triển mạnh và quy mô hoạt động lớn, số lượng nhân viên nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến khả năng hoạt động, khu vực mà công ty hoạt động. Nếu công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau, quy mô khác nhau và cũng nhiều khu vực khác nhau.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn nắm rõ cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm. Còn thắc mắc điều gì nhanh tay liên hệ với https://tkxdgroup.com/, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp bạn sử dụng được dịch vụ tốt nhất.

Lê Trinh