Cách tìm công ty xây dựng nhà phố uy tín

Hiện nay công ty xây dựng nhà phố không ngừng gia tăng trước nhu cầu đông đảo của khách hàng. Điều này vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm khi khách hàng không biết đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín, phù hợp cho mình. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp đầy đủ thông tin và gửi đến bạn đọc trong bài viết sau đây, tham khảo để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Bảng giá xây dựng nhà phố theo m2

1.1. Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 còn tùy thuộc vào quy mô của nhà phố như thế nào. Cụ thể là:

+ Với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sẽ có giá thi công là 3.200.000/m2.

+ Công trình có tổng diện tích từ 300m2 đến dưới 350m2 có giá thi công là 3.250.000/m2.

+ Công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sẽ có giá 3.350.000VNĐ/m2.

+ Công trình có diện tích dưới 200m2 sẽ tùy theo từng trường hợp mà sẽ được báo giá cụ thể.

1.2. Đơn giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói cơ bản tính theo m2

Thông thường chi phí xây dựng nhà phố trọn gói sẽ giao động từ 5.300.000 đồng/m2 – 5.800.000 đồng/m2 nếu điều kiện thi công tốt và thiết kế mẫu nhà thông thường. Đây là mức giá khá hợp lý và đảm bảo chất lượng, tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Dựa vào đơn giá thi công trên khách hàng có thể ước tính lượng ngân sách mà mình cần phải chuẩn bị để xây dựng nhà phố. Việc bảng giá có sự thay đổi là còn tùy vào chủng loại vật tư mà bạn lựa chọn, độ phức tạp của bản thiết kế,…

2. Cách tìm công ty xây dựng nhà phố uy tín

+ Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Pháp lý là một vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn công ty xây dựng nhà phố. Bởi một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường đòi hỏi phải có giá trị pháp lý tốt. Bạn có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin của các công ty đó trên mạng Internet, trên Website của các công ty có thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ Website công ty, hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty,…Dựa vào đó đánh giá độ uy tín của công ty đó có thật hay không.

+ Những dự án đã thực hiện của công ty xây dựng

Một giải pháp giúp bạn đánh giá đúng năng lực của công ty xây dựng nhà phố đó là tham khảo các công trình, dự án mà họ đã từng thực hiện. Có thể xem thông tin này trên trang Web của chính công ty đó, vào danh mục các dự án đã từng thực hiện để kiểm tra về mức độ thẩm mỹ, đánh giá chất lượng ra sao, thế mạnh của họ có phù hợp với nhu cầu mà bạn đang hướng đến hay không.

Thông thường một công ty đã hoạt động lâu năm trong nghề, thực hiện nhiều dự án khác nhau bạn có thể đánh giá được khách quan về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kinh nghiệm thi công, năng lực triển khai của các đơn vị đó,… Vậy nên, việc kiểm tra các dự án của công ty xây dựng nhà phố là điều tiếp theo mà bạn không được bỏ qua.

+ Quy mô hoạt động của công ty

Một công ty xây dựng nhà phố uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô công ty lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét đến khả năng hoạt động, các khu vực mà công ty đó hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ đảm nhận được lượng dự án lớn, đa dạng quy mô và nhiều khu vực khác nhau. Vì thế nếu đơn vị nào đáp ứng được tiêu chuẩn này thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn lựa chọn được công ty xây dựng nhà phố uy tín. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ kiến thức xây dựng nhà phố đẹp bạn nhé.

Lê Trinh