Có nên xây dựng nhà phố trọn gói không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, bởi thực tế trước đây chúng ta đã quen với phương pháp mua vật liệu và thuê nhân công xây nhà. Vậy nên trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ xây dựng nhà phố trọn gói là gì? Có nên lựa chọn dịch vụ này không? Và lợi ích mà dịch vụ này mang lại như thế nào?

1. Xây dựng nhà phố trọn gói là gì?

Đây là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ các công việc cho một nhà thầu. Và nhà thầu đó sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc hoàn thiện ngôi nhà từ khâu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, triển khai thi công, hoàn thiện và xin giấy hoàn công. Nhiệm vụ duy nhất của khách hàng đó là chuyển tiền theo đúng hợp đồng rồi dọn đồ vào ở mà thôi.

2. Có nên xây dựng nhà phố trọn gói không?

Tùy theo mỗi trường hợp cụ thể mà bạn chọn giải pháp xây dựng nhà phố trọn gói hay mua vật liệu và thuê nhân công thực hiện. Song theo các chuyên gia bạn vẫn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói với những lý do sau:

- Với giải pháp này bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ A đến Z bắt đầu từ khâu thiết kế ngôi nhà cho đến lúc hoàn thiện. Như vậy với những người chưa có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ngôi nhà của mình sẽ được thực hiện đồng bộ bởi đội ngũ nhân lực giỏi, chuyên nghiệp.

- Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị làm thủ tục xin giấy phép, thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây nhà.

- Chủ đầu tư không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các loại vật liệu xây dựng khác nhau.

- Bạn cũng không cần phải lo sợ vật tư xây dựng bị mất cắp vì đã được đơn vị thầu hỗ trợ quản lý điều đó.

- Không tốn kém chi phí thuê người hay nhờ người thân đến trông hộ, giám sát công trình.

- Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các bạn trong việc lựa chọn vật tư sao cho tinh tế. Đảm bảo tối ưu chi phí mà vẫn giúp mang lại công trình chất lượng, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao.

3. Lợi ích của dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói

+ Tối ưu thời gian thi công

Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ điều gì bởi mọi công việc đều được công ty xây dựng nhà phố trọn gói đảm nhận. Khi có nhu cầu xây nhà bạn chỉ việc đến ký hợp đồng, cọc, chờ ngày hoàn thiện để thanh toán và dọn đồ vào ở mà thôi.

Nhà thầu sẽ tính toán tiến độ thi công sao cho hợp lý, hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Xuyên suốt quá trình thực hiện đều có người giám sát đầy đủ các công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công 2 bên. Những chi tiết này cũng sẽ được ghi cụ thể ở trong bảng báo giá.

+ Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh

Nhiều người thắc mắc rằng khi xây dựng nhà phố trọn gói thì có phát sinh chi phí hay không. Thực tế, công ty xây dựng sẽ tư vấn cho khách hàng miễn phí, nếu khách hài lòng và đi đến thống nhất bản thiết kế thì sẽ ký hợp đồng. Mọi hạng mục xây dựng nhà đều sẽ được liệt kê chi tiết và hoàn thiện từng hạng mục trong hợp đồng. Bởi vậy gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí xây dựng tối ưu và không phát sinh thêm chi phí gì.

+ Tối ưu năng lực của công ty

Bạn sẽ nhận được tư vấn và thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo. Ngoài ra đội thợ cũng được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo đem lại công trình chất lượng nhất. Dĩ nhiên bạn còn được bảo hành lâu dài công trình nhà phố, mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Như vậy có thể thấy rằng lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói là quyết định đúng đắn nhất dành cho khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, có như vậy mới đảm bảo hoàn thành công trình như ý. https://tkxdgroup.com chính là một địa chỉ như vậy, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí, đảm bảo không có bất kỳ công ty nào sánh bằng.

Lê Trinh