Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao. Bởi vậy mà tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết, thi công xây dựng cũng được gia chủ chú trọng ngày càng nhiều hơn. Để biết đâu là công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ sau đây bạn nhé.

1. Tiêu chí đánh giá công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

- Đánh giá năng lực công ty

Trước khi đưa ra lựa chọn một đơn vị thầu nào đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoạt động của đơn vị đó, rằng công ty này còn non trẻ hay đã hoạt động lâu năm trong nghề. Muốn nắm rõ điều này cũng không quá khó, bạn chỉ cần tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng của nhà thầu, đồng thời tham khảo thêm các công trình xây dựng hay dự án mà công ty đó thực hiện.

Dựa vào các thông tin này có thể đánh giá được phần nào năng lực, kinh nghiệm của các công ty xây dựng. Với một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có thông tin đăng ký, chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Ngoài ra họ cũng có danh sách công trình lớn nhỏ đã thực hiện nhiều. Dựa vào chất lượng công trình đó mà đánh giá liệu đơn vị thầu có phù hợp với bạn hay không.

- Công ty được khách hàng cũ đánh giá cao

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Thực tế mỗi khách hàng đều sẽ đưa ra các yêu cầu thiết kế xây dựng khác nhau. Và việc nhà thầu làm hài lòng tất cả các khách hàng là chuyện không hề đơn giản. Khi một đơn vị nào được khách hàng đánh giá cao thì nó là cơ sở để minh chứng rằng đơn vị đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp, không bị rập khuôn, có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

- Cam kết chất lượng và tiến độ thi công

Không chỉ chất lượng vật liệu thi công thì thiết kế xây dựng công trình nào đó còn phụ thuộc nhiều vào trình độ đội ngũ nhân công, giám sát. Bởi vậy gia chủ thuê đơn vị thiết kế thi công phải có cam kết, hợp đồng rõ ràng về chất lượng công trình cũng như vật liệu xây dựng, chế độ bảo hành và cả tiến độ thi công. Có như vậy chủ đầu tư mới có thể kiểm soát được các vấn đề phát sinh cũng như phương án xử lý kịp thời, hoàn thiện công trình đúng như ý muốn.

2. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất

Với nhiều năm hoạt động trong nghề tkxdgroup.com tự tin là đơn vị thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Tkxdgroup.com khẳng định chất lượng thiết kế xây dựng hàng đầu khi đã thực hiện thành công hàng ngàn công trình nhà ở, biệt thự, quán cà phê, nhà hàng,… cho khách hàng. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà các công trình do chúng tôi thực hiện còn đảm bảo được về mặt thiết kế.

- Không bán thầu, không qua trung gian, chúng tôi đứng ra trực tiếp thiết kế, thi công, giám sát và bàn giao tận tay cho khách hàng. Bởi vậy xuyên suốt quá trình thực hiện bất kể khách hàng gặp khó khăn gì đều được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.

- Toàn bộ quy trình thiết kế xây dựng tại công ty chúng tôi đều được thực hiện chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo thiết kế và thi công công trình hiệu quả, đẹp mắt.

- Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu nổi lo lắng của khách hàng về vấn đề giá cả khi cần thiết kế xây dựng. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đưa ra giải pháp tiết kiệm ngân sách mà vấn đảm bảo công trình chất lượng, bền đẹp. Bởi vậy đến với chúng tôi dù bạn có ngân sách thấp cũng được hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo công trình đúng như ý muốn.

Trên đây là tiêu chí đánh giá và công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Nếu còn băn khoăn điều gì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng bạn nhé.

Thùy Duyên