Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói mang lại lợi ích gì?

Thay vì tự mình sơn sửa nhà thì khi sử dụng dịch vụ trọn gói đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Vậy đó là những lợi ích nào, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói mang lại lợi ích gì?

- Quản lý dự án hiệu quả: Khi thuê một dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói bạn chỉ việc giám sát, toàn bộ các công việc như lên kế hoạch, phân công nhân lực, theo dõi tiến độ thi công đều được đơn vị này hỗ trợ đầy đủ. Nhờ vậy mà quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ, tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

- Giảm sự cố và lỗi: Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ biết cách thực hiện công việc như thế nào đúng tiêu chuẩn, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra. Đồng thời họ cũng sẽ sử dụng vật liệu chất lượng cao, máy móc hỗ trợ quá trình sơn sửa nhà là loại hiện đại nên tránh được sự cố đáng kể.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì thuê nhà thầu phụ thực hiện riêng lẻ từng hạng mục hay tự mình làm thì thuê dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Thực tế đã có nhiều gia chủ gặp trường hợp thuê nhiều nhà thầu phụ dẫn đến sai sót trong quá trình quản lý, thi công và tăng chi phí thực hiện. Thậm chí còn có tình huống xảy ra xung đột ngầm giữa các bên gây ảnh hưởng đến tiến độ dự án, trong khi đó dịch vụ trọn gói giải quyết vấn đề này nhanh chóng, gọn gàng.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn: Khi sử dụng dịch vụ từ một nhà thầu chính thì công việc thi công sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn đồng nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Qua đó giúp việc sơn sửa nhà cũ được đảm bảo chất lượng, bền vững trong nhiều năm, giúp người cung cấp dịch vụ không phải tốn chi phí bảo hành.

2. Công việc của dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói là gì?

- Tư vấn thiết kế

Nhiệm vụ đầu tiên của đơn vị này là tư vấn cho khách hàng về ý tưởng, phong cách kiến trúc công trình, chủng loại, màu sắc sơn sao cho phù hợp, qua đó mang lại không gian sống đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi. Đồng thời đơn vị này cũng sẽ kiểm tra công trình trước khi thực hiện việc sơn sửa. Đảm bảo thực hiện thi công đúng yêu cầu, tránh sự cố xảy ra.

- Sơn nội ngoại thất

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói sẽ đưa ra lời khuyên giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm sơn chất lượng tương xứng với chi phí mà gia chủ bỏ ra, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, chống bong tróc và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người dùng.

Muốn thực hiện công việc này đúng tiến độ thì đội ngũ nhân lực cũng phải thi công theo quy trình chuyên nghiệp từng bước. Ngoài ra, công tác chuẩn bị như như dán băng các cạnh cần sơn cho thẳng, di chuyển đồ đạc, sửa chữa hay vá các bề mặt không bằng phẳng, bảo vệ sàn nhà, tháo các đồ đạc cố định,… đều phải được hoàn thành trước khi bắt tay vào việc sơn sửa nhà.

- Sửa chữa nội thất

Bên cạnh việc sơn nội ngoại thất thì dịch vụ này còn thực hiện công việc sửa chữa các món đồ nội thất trong nhà bị hư hỏng như ván sàn, tủ bếp, cửa sổ, cửa ra vào, tay vịn cầu thang,… Với các hạng mục này thì thợ mộc và thợ cơ khí chuyên nghiệp sẽ đảm nhận mọi công việc đầy đủ.

- Phá dỡ, xây dựng

Với một số công trình cần phải phá dỡ tường, cải tạo phòng thì đơn vị thầu phải thực hiện công việc này trước rồi sau đó mới xây dựng theo đúng với bản vẽ đã được thống nhất hai bên. Công tác xây dựng sau khi hoàn tất việc phá dỡ bao gồm lát nền gạch, nâng nền, đổ bê tông, xây mới tường, đóng trần thạch cao,…

Trên đây là lợi ích của dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói và những công việc mà dịch vụ này sẽ thực hiện cho khách hàng. Có thể thấy rằng việc tự mình sơn sửa nhà là vấn đề vô cùng nan giải nếu bạn không có thời gian, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Trong khi đó với dịch vụ trọn gói mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như thế sẽ là lựa chọn xứng đáng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Thùy Duyên