Kinh nghiệm sửa chữa biệt thự trọn gói

Sau nhiều năm sử dụng căn biệt thự sang trọng của bạn cũng khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Lúc này bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói để xử lý được vấn đề nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và công sức. Còn nếu chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất.

1. Khi nào nên sửa chữa biệt thự trọn gói?

- Khi mặt bằng bố trí của căn biệt thự đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình ở thời điểm hiện tại.

- Các hạng mục như trần, sàn, điện, nước,… đã bị xuống cấp, thấm dột, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như đe dọa đến sự an toàn, sức khỏe của mọi người.

- Nội thất qua nhiều năm sử dụng bị cũ kỹ, lạc hậu, hỏng hóc nghiêm trọng.

- Mảng tường sơn bị bong tróc, thấm dột, ẩm mốc.

- Nhà vệ sinh bị ố vàng, bám bẩn mà phương pháp thông thường không thể xử lý được triệt để, luôn có cảm giác mất vệ sinh.

- Gia chủ mua căn biệt thự cũ, biệt thự thô và muốn cải tạo lại theo ý mình.

- Đôi khi gia chủ muốn thay đổi phong cách của căn biệt thự để giúp cuộc sống trở nên mới mẻ hơn.

- Chủ đầu tư muốn cho thuê hoặc bán thì cũng cần đến dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói để làm mới công trình, đảm bảo nhận được mức giá tốt hơn.

2. Ưu điểm khi sửa chữa biệt thự

- Đem lại một không gian sống mới mẻ và giúp mọi người cảm giác được thoải mái hơn mỗi khi trở về căn nhà của mình.

- Muốn có được một không gian sống mà mình mong muốn, hợp gu thẩm mỹ cũng như phong cách sống của các thành viên trong gia đình.

- Tối ưu công năng sử dụng của căn biệt thự hơn, mang lại sức sống mới cho công trình.

- Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong nhà.

- Tiết kiệm chi phí hơn, không phải làm các thủ tục rườm rà như khi xây dựng mới.

- Tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng nâng cao giá trị của công trình hơn.

3. Kinh nghiệm sửa chữa biệt thự trọn gói

- Luật sửa chữa biệt thự

Nếu chỉ cải tạo nội thất trong căn biệt thự thì bạn không cần phải xin giấy phép ra phường, trường hợp biệt thự trong khu đô thị thì chỉ cần đăng ký với ban quản lý hay chủ đầu tư là được. Còn nếu việc cải tạo có liên quan đến mặt tiền hay kết cấu thì bạn nên nhớ phải làm đơn đầy đủ. Thông thường các dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói cũng sẽ hỗ trợ khách hàng về vấn đề này, nếu chưa có thì bạn nên làm rõ với họ nhé.

- Chi phí sửa chữa biệt thự

Đây là vấn đề mà mọi người quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ này và hiện nay với sự phát triển của mạng Internet thì để tham khảo thông tin bảng giá của các đơn vị là chuyện không quá khó khăn. Bạn có thể tự lên chi phí khái quát khi sửa chữa biệt thự, thống kê đầy đủ các hạng mục rồi sau đó lấy đơn giá tham khảo để nhân lên diện tích, tính ra được con số sơ bộ.

Cũng có nhiều dịch vụ sửa chữa biệt thự dựa vào ngân sách của khách hàng mà tư vấn đưa ra phương án cải tạo phù hợp nhất. Qua đó giúp khách hàng tránh bị thâm hụt, vay mượn khi sửa chữa biệt thự vượt quá ngân sách đã dự trù trước đó.

- Một vài kinh nghiệm khác

Thực tế đã có rất nhiều vụ tranh chấp xảy ra giữa chủ đầu tư và đơn vị thầu khi sửa chữa biệt thự. Vậy nên để hạn chế điều này tối đa thì trước hết gia chủ nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thống kê các yêu cầu, hạng mục mà bạn cần cải tạo. Ngoài ra nếu có thời gian bạn nên giám sát xuyên suốt quá trình đơn vị thi công để tránh thực hiện sai về sau sẽ khó khắc phục.

Mong rằng những kinh nghiệm trên có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa biệt thự hiệu quả nhất. Còn nếu chưa tìm được địa chỉ nào sửa biệt thự uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân lực giỏi, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tối ưu nhất.

Thùy Duyên